Màu sơn nhà đẹp nội thất

Chọn màu sơn nhà đẹp cho nội thất, phần này rất quan trọng vì nó thể hiện tính cách, sự hiểu biết của bạn cũng như tạo một không gian sống động , thoải mái, rộng rải và hạnh phúc hơn cho gia đình bạn.

Ngày đăng: 18-10-2013

564 lượt xem

Màu sơn nhà đẹp không chỉ tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn nơi để gia chủ thể hiện tâm tư tình cảm, sở thích cũng như phong thuy theo tuổi của mình. Màu sơn nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ cũng như sự hiểu biết của gia chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn màu sơn nhà  cho nội thất và ngoại thất chiếm một phần quan trọng
Tính cách, sở thích màu sắc và tuổi của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến khâu lựa chọn màu cho ngôi nhà của bạn. Ví dụ màu sơn nhà đẹp theo phong thủy giúp cho gia chủ ăn nên làm ra, hoặc nếu bạn không theo phong thủy bạn sẽ chọn màu sắc theo sở thích như đậm nhạt, tô điểm cho ngôi nhà nhiều màu sắc thay vì một màu chủ đạo và điểm nhấn.
Tâm trạng là điều quan trọng trong cuộc sống của bạn, việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp cho ngôi nhà, cho căn phòng đẹp, ưng ý sẽ mang đến cho bạn niềm vui, niềm hứng khởi cho cuộc sống, đem đến cho bạn tâm trạng thoải mái nhiều hơn. Màu sắc ảnh hưởng rất lớn đến không khí chung, cho dù đó là yên tĩnh, sống động, sành điệu hay quyến rũ.
Phòng khách là điểm đến đầu tiên khi bước vào nhà bạn, cũng là nơi bạn tiếp khách và những người trong gia đình trò chuyện. Bởi vậy bạn hạn chế chọn những gam màu nóng, sẽ tạo cảm giác nóng  nực, khó chịu ngoài ra còn có cảm giác căn phòng của bạn như chật hẹp, ngột ngạt. Ngược lại khi bạn chọn tông màu sáng nhạt không gian thêm sống động, vui nhộn và rộng hơn nhiều.

Phòng Khách


Chốn yêu thương là nơi vợ chồng bạn dành thời gian nhiều nhất, là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc và cũng là nơi bạn thể hiện tình cảm. Vậy nên chọn màu gì? Theo các chuyên gia nghiên cứu, nên chọn những gam màu nhạt, tốt hơn hết nên chọn những tông màu của học màu trắng có ánh tím, ánh xanh hoặc ánh hồng….

Phòng Ngủ


Để tiết kiêm chi phí, mà bạn không chọn màu sơn nhà đẹp theo phong thủy, bạn có thể chọn xuyên suốt nội thất bằng một tông màu chủ đạo và tô điểm thêm một vài màu cho điểm nhấn nhưng hạn chế chọn quá nhiều điểm nhấn. Phần này tôi khuyến khích bạn nên chọn những tông màu sáng nhạt,  vừa tạo cho nhà bạn sang trọng giống tây vừa mát mẻ, tươi vui và không gian sống động, rộng,tạo cho bạn phấn khởi hơn mỗi khi về nhà cũng như bạn tự tin hơn khi tiếp khách.
Việc phối màu hài hòa, khi kết hợp màu từ một phân khúc màu sắc gần của màu chủ đạo cũng sẽ tạo nên một sự kết hợp khá thú vị mang lại cảm giác dễ chịu cho thị giác. Việc phối hợp đơn sắc hay đa sắc , chỉ sử dụng từ ba đến bốn tông màu, chọn tông màu sáng hoặc tối hơn trong cùng một chủng loại để phân biệt các phần khác nhau trong phòng, đồng thời tạo cho căn phòng thêm thu hút, hấp dẫn
Trước khi đầu đầu tư xây dựng tổ ấm riêng tư cho gia đình bạn, bạn nên tính toán và tham khảo ý kiến các chuyên gia tư vấn màu sắc. Việc lựa chọn màu sơn nhà đẹp đó cũng là thể hiện được cá tính và sự hiểu biết của gia chủ. Việc làm này rất quan trọng vì đôi khi chỉ cần dùng màu sắc không đúng chỗ hoặc sai lệch thì ngôi nhà sẽ trở nên xấu xí hoặc không ưng ý  như mong đợi.

Nguồn: Nơi chọn màu sơn nhà đẹp

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan